Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ chuyên nghiệp tại Sao Mai Corp là dịch vụ được nhiều đối tác, khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Bởi chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, không chỉ có nguồn nhân lực hùng hậu mà còn có nền tảng phát triển vững chắc, cơ sở hạ tầng mạnh…Qua đó mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ tốt nhất, chất lượng nhất.

Picture38 - Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ bằng đường biển tại Sao Mai Corp

Vận chuyển hàng qua Mỹ bằng đường biển là loại hình vận chuyển hàng hóa thông qua đường hàng hải/đường thủy, thích hợp cho các loại hàng hóa có trọng lượng lớn, hàng hóa cồng kềnh. Phương tiện vận chuyển là tàu/thuyền. Hàng hóa vận chuyển qua Mỹ sẽ được phân loại, sắp xếp cẩn thận vào thùng hàng container.

Là một công ty lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đây chính là một trong những loại hình vận chuyển lớn mạnh, chuyên nghiệp tại Sao Mai Corp. Hiện chúng tôi nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển bằng các hình thức:

  • Gửi hàng đi Mỹ nguyên container (FLC): FCL (Full Container Load) là hàng hóa sẽ được xếp nguyên container, người gửi hàng và người nhận chịu trách nhiệm đóng gói và dỡ hàng khỏi container.
  • Gửi hàng đi Mỹ lẻ (LCL): LCL (Less than Container Load) là phương thức vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ, không đủ đóng nguyên một container, cần ghép chung với những số lô của chủ hàng khác. Khi đó, dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một thùng container, sau đó tiến hành vận chuyển/gửi hàng từ cảng xếp tới cảng đích.

Ngoài cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật, gửi hàng đi Trung Quốc, gửi hàng đi Đức, Tây Ban Nha,….Cung cấp dịch vụ làm thủ tục xuất khẩu hàng đi Mỹ trọn gói, giá rẻ….Qua đó, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.

Picture39 - Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ chuyên nghiệp

Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ bằng đường hàng không tại Sao Mai Corp

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Sao Mai Corp không chỉ xây dựng được dịch vụ hoàn chỉnh, chất lượng; xây dựng được cơ sở hạ tầng lớn mạnh mà còn có mỗi quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như China Airlines, như Vietnam Airlines, Japan Airlines,….Chính vì vậy, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ bằng đường hàng không chuyên nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ bằng hàng không là dịch vụ vận chuyển sử dụng phương tiện là máy bay, áp dụng đối với các bưu kiện có trọng lượng nhẹ, giá trị cao như giấy tờ, văn kiện….Mức chi phí, cước vận chuyển tương đối cao, cao hơn từ 20-30% so với vận chuyển đường biển.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ bằng đường hàng không của chúng tôi, quý khách sẽ được cam kết: Giá cước rẻ, minh bạch; Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ; Thủ tục đơn giản, gửi hàng dễ dàng; Gửi được nhiều mặt hàng khác nhau….

Để nhận tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng qua Mỹ hãy liên hệ đến Sao Mai Corp qua thông tin bên dưới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI

Hotline: +84 924 444 992

Email: info@saomaicorp.com.vn

Địa chỉ: Tầng 10 Tòa nhà Sico, Số 2, Ngõ 2, Đường Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo Chat WhatApp