công ty cp phát triển quốc tế sao mai

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI . Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho hàng hóa FCL & LCL và AIR

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện sứ mệnh “chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn”. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển chất lượng cao, chuyên nghiệp, nhanh chóng cho khách hàng.

Được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu gồm các đối tác được uy tín tại các tổ chức IATA, WCA…, dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI phủ sóng hơn 100 quốc gia.

Để phục vụ mọi khách hàng tốt hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ báo giá và theo dõi trực tuyến phục vụ quý khách hàng 24/7.

Picture6 - About
Xe van tai noi dia 1200x800 - About

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho đối tác, minh bạch trong các quy trình làm việc và uy tín với khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi sẽ đặt mục tiêu nằm trong top 3 các công ty có dịch vụ logistics tốt nhât Việt Nam

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Thiết kế – xây dựng và cung cấp các giải pháp Logistics hiệu quả ,uy tín và chất lượng nhất.

cam kết của chúng tôi

Lựa chọn và tin tưởng CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI là quyết định đúng đắn của bạn, mong rằng chúng ta có thể cùng nhau gắn bó lâu dài. Chúng tôi luôn coi bạn như một đối tác chiến lược bất kể quy mô hoặc nhu cầu của bạn.

  • Chúng tôi đảm bảo vận chuyển nhanh chóng, thông quan với mức giá cạnh tranh.
  • Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tối ưu nhất cho tất cả khách hàng của mình.
  • Chúng tôi quen thuộc và có kiến ​​thức sâu sắc về các chính sách xuất khẩu cũng như các yêu cầu đặc biệt của Việt Nam và Trung Quốc
  • Các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể hỗ trợ và đẩy nhanh các chuyến hàng khó khăn nhất và đảm bảo thông quan thành công.

Cho dù bạn cần lấy hàng từ bất cứ đâu trên thế giới chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn

 NGUYEN VAN MINH ,
                     All members of SAO MAI

Tôi rất vui vì đã tìm được công ty CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI. Họ có cho tôi mức giá tốt,cập nhật tiến độ liên tục và nhanh chóng các lô hàng của tôi đã được giao mà không gặp bất kỳ rắc rối nào từ hải quan và hãng tàu.

Hoang Tùng / Lithuania

Cảm ơn CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI, cảm ơn các bạn rất nhiều . Dịch vụ tuyệt vời và giá cả hợp lý. Trong tương lai, tôi sẽ luôn sử dụng “SAO MAI” và tôi sẽ giới thiệu bạn với tất cả các cộng sự của chúng tôi.

.

Khanh ngo / HDG

Tôi đã sử dụng dịch vụ công ty CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI cho rất nhiêu lô hàng của mình. Họ rất chu đáo trong các khâu care hàng để đảm bảo tiến độ nhanh nhất. Cảm ơn các bạn vì sự nhiệt tình

Allen Lien / Canada

Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ , chúng tôi đã sử dụng dịch vụ của công ty CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ SAO MAI 5 năm nay . Không có bất cư trục trặc nào liên quan đến tiến độ hàng hóa vận chuyển.

Raymond H / USA